Tiếng Việt | English

Du học Canada : Có nên chọn trung tâm tư vấn du học hay không

Du học Canada : Có nên chọn trung tâm tư vấn du học hay không?

Du học Canada đang trở thành một trong những điểm đến  được nhiều học sinh lựa chọn trong nhiều năm gần đây. Bởi lẽ ngoài nền kinh tế phát triển bậc thì chính phủ Canada còn có nhiều chính sách phát triển nền giáo dục cho các sinh viên quốc tế làm việc và học tập ở đây. Chính vì thế, đây chính là điểm đến lý tưởng nếu bạn đang có ý định du học. Tuy nhiên để có thể du học Canada thuận lợi nhất, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn  là điều vô cùng cần thiết.

Lý do bạn nên chọn trung tâm tư vấn du học Canada 

Có 3 lý do chính mà nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada thì nên lựa chọn trung tâm tư vấn du học ngay từ đầu để tránh mất nhiều thời gian. 

Chưa có định hướng về ngành nghề và trường học

Các trường ở nước ngoài cụ thể là Canada không giống như ở Việt Nam bởi độ tuổi học cao đẳng, đại học hay trung học phổ thông khác. Thế nên bạn cần có một định hướng tốt là nên học theo hệ nào. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trường học cũng vô cùng quan trọng. Khi chọn trường du học Canada cần biết được các yếu tố: trường đó có chuyên ngành học mà bạn yêu thích không, chuyên ngành bạn theo đuổi có được đầu tư phát triển nhiều không, hay đơn giản là chất lượng đào tạo và chi phí học tập hàng năm của trường đó như thế nào?… Nếu tự tìm hiểu thì bạn cũng khó mà có thể tìm hiểu chính xác và chi tiết các thông tin. 

Chưa có kinh nghiệm các giấy tờ hồ sơ du học

Hồ sơ du học cũng như các giấy tờ thủ tục xin du học tại các trường du học Canada không phải là việc đơn giản. Chính vì thế, để có một bộ hồ sơ đẹp, bạn sẽ không cần lo lắng phải làm hồ sơ ở đây, cần những loại giấy tờ gì,… các trung tâm tư vấn sẽ giúp bạn lo liệu mọi thủ tục. Bạn và gia đình chỉ cần chuẩn bị tinh thần tốt để học tập tại Canada mà thôi. 

Định lượng chi phí học tập chi tiết

Việc biết trước chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada là điều không thể không nhắc tới. Bởi việc trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại một nước châu Mỹ thì không phải là điều đơn giản. Bạn cần xác định trước đó sẽ là khoản chi phí rất lớn, nhất là đối với đất nước có chất lượng sống và học tập như Canada. Thế nên, các trung tâm tư vấn du học sẽ cho bạn biết được dự trù kinh phí cho cả năm học và chi phí sinh hoạt để bạn và gia đình có sự chuẩn bị trước. 

Những lợi ích nhận được khi chọn trung tâm tư vấn du học

Việc lựa chọn những trung tâm tư vấn du học Canada ngay khi có kế hoạch du học sẽ giúp bạn nhận được vô cùng nhiều lợi ích khi lên đường du học.

  • Cập nhật được những thông tin mới nhất: Vì liên kết với các trường du học Canada nên trung tâm sẽ giúp cập nhật những thông tin mới nhất mà ngay cả trên internet cũng khó mà tìm được. Thế nên bạn có thể nắm bắt được thông tin về du học một cách chính xác nhất.
  • Cơ hội nhận học bổng cao: Học bổng sẽ trở thành một trong những nguồn thu nhập lớn để bạn có thể trang trải chi phí cuộc sống du học. Bởi chính sách về học bổng du học của các trường Canada khá cao, có thể lên đến 100% học phí. Chính vì thế, trước khi du học trung tâm sẽ trực tiếp apply học bổng để bạn có cơ hội nhận học bổng cao nhất. 
  • Được sự tư vấn từ các trường du học Canada: Với sự liên kết với các trường du học Canada, thì bạn hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với các đại diện trường bên Canada, từ đó mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc và nhận học bổng mới cho bạn.
  • Hồ sơ du học chỉ là chuyện nhỏ: Trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ có bộ phận xử lý hồ sơ cho các du học sinh, do đó, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về hồ sơ. Hơn nữa, thời gian làm hồ sơ, thủ tục sẽ được rút ngắn giúp bạn nhanh chóng có được bộ hồ sơ đẹp như mơ để lên đường du học. 

Trung tâm tư vấn du học tốt nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết thì Edugo – Tổ chức giáo dục Quốc tế là trung tâm tư vấn du học uy tín nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm làm việc và sinh sống tại Canada thì có thể tư vấn, định hướng tương lai cho bạn một cách thiết thực nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn liên kết trực tiếp với hàng trăm trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông Canada vậy nên cơ hội du học Canada của bạn chỉ trong tầm tay. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *