Tiếng Việt | English

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất Việt Nam

5 Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín 

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn công tư vấn du học Úc là điều vô cùng quan trọng bởi để có thể có định hướng vững chắc nhất về trường , ngành học mà bạn đang theo đuổi thì không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó mọi thủ tục về hồ sơ , xin visa Úc không phải ai cũng có thể tự làm được. Vậy làm sao để biết được đâu là trung tâm tư vấn du học Úc tốt nhất hiện nay? Trung tâm tư vấn uy tín cần đáp ứng được 5 tiêu chí sau đây.

Số năm kinh nghiệm

Số năm hoạt động cũng như về dày kinh nghiệm và các thành tích đạt được trong nhiều năm chính là một trong những minh chứng rõ nhất cho một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín. Trung tâm tư vấn tốt sẽ cho bạn định hướng về tương lai, biết đâu là ngành học tốt, điểm đáng đến du học cho bạn. Giúp bạn tất tần tật những thủ tục về hồ sơ du học, hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, việc của bạn là chuẩn bị sẵn tinh thần, tâm lý và sẵn sàng đến với hành trình mơ ước của mình trong tương lai gần. 

Tuy nhiên, sự lâu đời không đảm bảo rằng tỷ lệ đỗ visa Úc là 100% bởi vẫn còn nhiều yếu tố thuộc về bạn. Họ chỉ có trách nhiệm giúp tỷ lệ đỗ visa của bạn ở mức lớn nhất có thể. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Chế độ tuyển dụng chuyên viên tư vấn của các trung tâm, công ty tư vấn du học thường khá khắt khe. Bởi để có thể trở thành chuyên viên tư vấn không phải chuyện đơn giản họ cần có đầy đủ các kiến thức về các nước du học. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn còn như một người thầy, cô giáo cho học sinh cảm thấy tin tưởng và tự tin hơn trên bước đường du học sắp tới. 

Kinh nghiệm và thái độ làm việc của các chuyên viên tư vấn chính là một trong những tiêu chí mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” để sử dụng dịch vị tư vấn du học ở đây. 

Đối tác của các trường uy tín trên toàn thế giới

Một trung tâm tư vấn du học uy tín yêu cầu cần có sự hợp tác và liên kết với nhiều các trường các nước, đặc biệt là Úc. Sự liên kết với các trường sẽ là cơ sở để bạn có thể đánh giá trung tâm, công ty này có uy tín hay không. Bên cạnh đó, việc hợp tác với nhiều các trường sẽ giúp  học sinh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường để nhận lời khuyên về ngành học và một số điều cần chuẩn bị. Tăng cơ hội nhận học bổng cho du học sinh. 

Các sự kiện về du học

Sự chuyên nghiệp và uy tín của các trung tâm, công ty tư vấn còn được thể hiện ở các sự kiện mà các trung tâm này tổ chức. Thường thì các trung tâm tư vấn du học sẽ có rất nhiều các buổi triển lãm, hội thảo,… nhằm kết nối các học sinh, sinh viên với các trường, mang cơ hội du học đến cho nhiều người hơn. Ngoài ra, mỗi sự kiện sẽ có các đại diện trường từ các nước tham gia thế nên cơ hội du học sẽ không còn xa vời với tất cả mọi người. 

Edugo – trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất hiện nay

Trong hàng trăm, hàng ngàn các trung tâm tư vấn du học trên thị trường hiện nay thì tổ chức giáo dục quốc tế Edugo là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu trên con đường học tập và làm việc tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đây cũng là một trong những trung tâm được vinh danh vào top 10 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. 

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, khi đến với Edugo bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất và có được định hướng cho con đường tương lai phía trước. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *