Tiếng Việt | English

Tham khảo đề thi thử môn Toán của học sinh lớp 12 tại Hà Nội

Kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 đang ngày một đến gần. Đây là lúc các em học sinh lớp 12 đạng đua nước rút trong việc ôn luyện và chuẩn bị kiến thức thật kỹ. Để ôn luyện thật sát với đề thi, các em có thể tham khảo đề thi thử môn Toán của học sinh lớp 12 tại Hà Nội dưới đây.

Năm cuối cấp, vùi mình trong đống bài tập đề thi, chặng đường cứ lặp đi lặp lại đến trường – học thêm – về nhà – đến trường… Tất cả cũng chỉ vì một mục tiêu lớn nhất của đời học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Cùng với mục tiêu chung đó, từ phụ huynh, giáo viên đến nhà trường và cả Sở GD & ĐT đều cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để học sinh lớp 12 có thể giữ tinh thần tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới. 

Tháng 2 năm ngoái, Bộ GD & ĐT đưa ra bộ đề thi thử cho tất cả các môn thi trong kỳ thi để giúp học sinh và giáo viên có kế hoạch ôn luyện. Theo đó, kiến thức trong môn thi Toán đều tập trung vào kiến thức lớp 12 chiếm đến 90%, 10% còn lại phân bổ đều theo kiến thức lớp 10, lớp 11. Với thông tin này học sinh lớp 12 có thể yên tâm khi lượng kiến thức của lớp 10, 11 không quá nhiều.

Đây cách phân bổ kiến thức trong đều thi thử môn Toán của Bộ GD & ĐT

Sau khi tham khảo và làm đề thi thử môn Toán của bộ GD & ĐT, các em có thể tham khảo thêm đề thi thử môn Toán mới nhất của Sở GD & ĐT Hà Nội dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn Hà Nội. 

Dưới đây là đáp án của đề thi thử môn Toán tại Hà Nội 

Chúc các em thi thật tốt!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *