Xét học bạ trường Đại học Phan Thiết như thế nào?

Việc xét học bạ đã khá quen thuộc đối với các trường trên cả nước kể cả nhóm trường đại học hay cao đẳng. Chính vì vậy xét học bạ trường Đại học Phan Thiết cũng đang được nhiều bạn học sinh, phụ huynh quan tâm.

Với cách thức xét học bạ giúp các bạn thí sinh có thêm nhiều lựa chọn và đa dạng chuyên ngành để xét tuyển hơn vào các trường mình mong muốn. Bởi lẽ, xét tuyển học bạ là xét tuyển bằng kết quả học tập cấp 3 của thí sinh không liên quan đến cách thức xét tuyển truyền thống bằng kết quả thi trung học PT Quốc gia.

Xét tuyển học bạ trường Đại học Phan Thiết cũng đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh mong muốn được vào trường.

Điều kiện đảm bảo để xét tuyển học bạ vào trường Đại học này là:
Thí sinh đã hoàn thành bậc tốt nghiệp TH PT
Thí sinh phải có kết quả học tập, điểm trung bình lớp không dưới 6.0 điểm
Tuy nhiên nếu điểm trung bình học tập lớp 12

Hồ sơ xét học bạ trường đại học Phan Thiết cũng khá đơn giản và cực kỳ ít thủ tục. Các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, tải bản mẫu phiếu DK xét tuyển trên website của trường, điền đầy đủ thông tin.
Bản photo học bạ cấp 3 có công chứng
– Đối với các bạn xét tốt nghiệp 2020 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, còn những bạn đã tốt nghiệp trước 2020 nộp photo công chứng tốt nghiệp kèm bản gốc để đối chứng so sánh!

Hồ sơ sẽ được nộp bằng hình thức nộp tại trường hoặc nộp qua đường bưu điện hay chuyển phát nhanh, cũng khá linh hoạt cho các bạn thí sinh muốn chủ động gửi hồ sơ xét học bạ trường đại học Phan Thiết!

Trường này có chính sách chiêu sinh khá được lòng các bạn học sinh cấp 3. Ngoài việc xét tuyển học bạ, các bạn thí sinh còn được miễn học phí kì 1 và kì 2 năm 1, nếu có học lực giỏi lớp 12. Và giảm 50% học phí đối với các bạn thí sinh đạt học lực khá năm lớp 12. Đây là cách kích cầu thí sinh học khá – giỏi xét tuyển vào trường để nâng cao chất lượng đầu vào cho trường Đại học Phan Thiết!

Trường Đại học Phan Thiết có chương trình đào tạo đạt chuẩn, đáp ứng chuẩn kiến thức, công nghệ mới nhất áp dụng vào chương trình giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm thực tiễn cao, với phương pháp truyền cảm hứng, giúp các bạn sinh viên phát giác đam mê cũng như theo đuổi ngành.

Trường cũng khá chú trọng vào việc đầu ra, việc làm cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy, sinh viên trong và sau khi tốt nghiệp, được giới thiệu nơi thực tập và việc làm đến các đơn vị, doanh nghiệp uy tín theo từng chuyên ngành. Đây là điểm cộng cho trường Đại học Phan Thiết, để các bạn sinh viên chú ý đến và được lòng các bậc phụ huynh. Yên tâm gửi gắm con em, không lo lắng khi tình trạng thất nghiệp hiện nay đang tăng cao đáng kể!

Đó là lý do mà việc xét học bạ trường Đại học Phan Thiết ngày càng được nhiều bạn thí sinh chọn lựa là bệ phóng để phát triển cho tương lai và theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích!

Comments

comments