Tiếng Việt | English

Danh sách các trường cao đẳng công lập uy tín nhất khi du học Canada

Danh sách các trường cao đẳng công lập uy tín nhất khi du học Canada

Canada là một trong những nền giáo dục được công nhận là tốt nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là nền kinh tế phát triển vượt bậc và môi trường sống xanh tạo điều kiện tốt nhất cho những du học sinh tại quốc gia này. Ngoài các trường đại học thì cao đẳng công lập cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh bởi chất lượng đào tạo tuyệt vời, chương trình học đa dạng cho sinh viên lựa chọn. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada thì đừng bỏ qua danh sách những trường cao đẳng công lập uy tín nhất ở Canada sau đây.

Cao đẳng Centennial – trường cao đẳng công lập đầu tiên 

Trường cao đẳng Centennial là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại bang Ontario Canada. Trường được đầu tư hiện đại phân chia thành 6 khu học xá và mỗi khu để dành cho các chuyên ngành khác nhau: Ashtonbee campus – đào tạo các ngành Transportation, Advancement; Eglinton Learning Site – đào tạo tiếng Anh và các ngành về Creative New Opportunities,…

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường luôn được trang bị tốt cho sinh viên đầy đủ các tiện ích như các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, trung tâm International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên về nhà ở, bảo hiểm và mọi vấn đề khác.

Chương trình học bổng của Centennial trị giá đến 2000USD dành cho các sinh viên ghi danh vào kỳ đầu tiên của chương trình được bộ chấp thuận. Ngoài ra trường còn có các loại học bổng khác như Bursary, học bổng bang Oratino, Taste of Your Success,..

Cao đẳng Sheridan – top trường cao đẳng nổi tiếng nhất du học Canada

Nằm trong top trường cao đẳng mang tầm cỡ quốc tế ở Canada, Sheridan College cung cấp cho sinh viên các chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có nhiều cơ hội thực tập sau khi tốt nghiệp. 

Các ngành đào tạo chính của trường bao gồm: Khoa học kỹ thuật và ứng dụng, nghệ thuật và thiết kế, y tế ứng dụng và nghiên cứu cộng đồng, khoa học xã hội & nhân văn, giáo dục chuyên nghiệp,…

Đặc biệt, trường cao đẳng Sheridan là trường cao đẳng trong danh sách miễn chứng minh tài chính du học Canada. Chính vì thế mà thủ tục du học tại trường này không phức tạp như các trường phải chứng minh tài chính khác. 

Lambton Canada, trường cao đẳng công lập phi lợi nhuận

Lambton cũng là một trong những trường cao đẳng nằm trong danh sách các trường có chứng minh tài chính SDS, điều này tạo điều kiện lớn cho ước mơ du học của học sinh, sinh viên dễ dàng hơn.

Các chương trình đào tạo của trường cao đẳng Sheridan bao gồm: Chương trình tiếng Anh đào tạo tổng quát từ học thuật đến các chuyên ngành liên quan, chương trình dự bị đại học, chương trình cao đẳng, chương trình sau đại học và chương trình chuyển tiếp. 

Cao đẳng Seneca Canada, trường cao đẳng lớn nhất ở Toronto

Seneca Canada nằm trong top trường cao đẳng lớn nhất tại Canada có được sự hỗ trợ từ chính phủ. Hiện tại trường có nhiều cơ sở đào tạo đa dạng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. 

Trường cung cấp đa dạng ngành từ bậc đào tạo nghề, cao đẳng đến đại học và sau đại học. Vì chương trình học cung cấp cho sinh viên cả kiến thức lý thuyết lẫn thực tế nên theo khảo sát 95% nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các kỹ năng và kiến thức có được từ sinh viên tốt nghiệp từ Seneca College. 

Học phí tại trường cao đẳng Seneca cho bạn tham khảo nếu đang có kế hoạch muốn apply hồ sơ vào trường:

  • Học phí cho chương trình chứng chỉ, cao đẳng: 14.000 CAD/ năm (2 kỳ)
  • Chương trình cử nhân: 18.700 CAD/ năm (2 kỳ)
  • Chương trình chứng chỉ sau đại học: 14.000 CAD/ năm (2 kỳ)

George Brown – Top 100 Employers

George Brown là trường cao đẳng nổi tiếng tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, vậy nên môi trường vô cùng tốt cho du học sinh trong quá trình học tập và phát triển việc làm sau này. Bên cạnh đó, George Brown còn là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario. Học phí tại trường khá hấp dẫn so với các trường du học ở Úc, Mỹ, Anh,… Trường vinh dự được nhận giải thưởng “Canada Top 100 Employers” – Top 100 đơn vị tuyển sinh hàng đầu tại Canada. Cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp rất tốt thế nên không khó hiểu khi trường này thu hút du học sinh quốc tế đến đây. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *