Tiếng Việt | English

Những công ty tư vấn du học Canada tốt nhất cần đạt tiêu chí nào

Những công ty tư vấn du học Canada tốt nhất cần đạt tiêu chí nào?

Nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada nhưng chưa có kinh nghiệm về bất cứ thủ tục, hồ sơ để du học hay về định hướng nghề nghiệp, ngành học trong tương lai thì việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nhờ sự tư vấn từ địa chỉ nào bạn cần có sự tìm hiểu kỹ càng. Để lựa chọn được công ty tư vấn du học Canada uy tín thì bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau đây. 

du học canada

Công ty có trụ sở, địa chỉ liên lạc rõ ràng 

Ngày nay có rất nhiều các công ty tư vấn du học “ma” nổi lên với mục đích lừa đảo tiền và tài sản của du học sinh. Thế nên, để lựa chọn được công ty tư vấn du học uy tín, ngoài tìm hiểu về các thông tin trên internet thì bạn cần xem ở phần đánh giá và cùng với người nhà đến trụ sở của công ty để tham khảo và tìm hiểu thêm. 

Công ty tư vấn du học Canada uy tín và công ty tư vấn cho trụ sở chính xác, hotline liên lạc rõ ràng, quy mô, cơ sở vật chất đầy đủ. Và hơn hết bạn cũng phải quan tâm đến số năm kinh nghiệm của công ty. 

Dịch vụ toàn diện

Nói là công ty tư vấn du học nhưng để chọn được một nơi tốt không chỉ giúp bạn định hướng về ngành học, trường học mà còn giúp bạn hoàn thành các thủ tục về giấy tờ du học và xin visa du học Canada thành công. Bởi nếu không phải là người có kinh nghiệm thì việc làm hồ sơ hay các giấy tờ du học nước ngoài không phải là vấn đề đơn giản. Các công ty tư vấn cho sự liên kết với các trường du học ở Canada sẽ là trung gian giúp kết nối bạn với trường để bạn có nhiều cơ hội học tập và làm việc hơn. 

Bên cạnh đó, các công ty tư vấn du học giúp bạn giải quyết nhanh chóng về các thủ tục làm hồ sơ, xin học bổng,…

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Việc tư vấn du học không phải là việc dễ dàng bởi các tư vấn viên phải có đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết và thực tế ở các trường mới có thể tư vấn cho bạn một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn định hướng về ngành học, trường học trong tương lai thế nên kiến thức rất quan trọng. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn cần có đủ các kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại Canada sẽ giúp bạn có được những kiến thức thực tế và chân thực nhất. Từ đó giúp bạn định hướng tương lai một cách tốt nhất. 

Các giải thưởng chứng nhận và công ty tư vấn du học Canada nhận được

Những công ty tư vấn du học uy tín và nhận được sự tin tưởng, đánh giá từ mọi người mới có đủ điều kiện để nhận được các chứng chỉ, chứng nhận giải thưởng. Ngoài ra, số trường mà các công ty vấn du học đã liên kết với các trường du học Canada cũng là một trong những điểm bạn nên quan tâm. Các trường sẽ có giấy chứng nhận cho công ty tư vấn du học nếu có số lượng du học sinh nhập học đông đảo, chất lượng học sinh tốt, dịch vụ giải quyết hồ sơ nhanh,… Thế nên yếu tố này sẽ xác thực hơn rất nhiều. 

Các sự kiện đã tổ chức

Đối với lĩnh vực du học các sự kiện, hội thảo du học sẽ thường xuyên phải tổ chức và diễn ra. Chính vì thế, để tìm được các công ty tư vấn du học Canada uy tín bạn có thể xem các thông tin, lịch trình về hội thảo du học diễn ra, từ đó có thể đến tham dự cùng bố mẹ để tìm hiểu rõ hơn về các công ty tư vấn du học này. 

Edugo – Tổ chức giáo dục Quốc tế uy tín nhất hiện nay

Dành cho những bạn chưa biết thì Edugo là tổ chức giáo dục Quốc tế hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh mang đến cho những bạn trẻ Việt cơ hội du học và làm việc, định cư tại Canada và các nước du học trên toàn cầu như Mỹ, Úc, Anh,…. Bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Thế nên, nếu bạn đang có kế hoạch du học Canada thì có thể lựa chọn ngay Edugo là công ty tư vấn du học – định hướng tương lai cho bạn trong thời gian du học. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *