Tiếng Việt | English

Giải mã tuyệt chiêu chống gian lận cao tay của thầy cô

Mỗi lần kiểm tra, hí ha hí hửng vì chép được thằng bạn cùng bàn, những hỡi ôi có biết đâu, thêm một dấu chấm là vạn dặm lỗi sai. Cùng khám phá những tuyệt chiêu chống gian lận cao tay của thầy cô nhé! 

Nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò quả không sai khi học sinh chúng ta luôn có những cách làm thầy cô phải bất lực nhất. Trong quá trình thi cử hay làm bài kiểm tra không hề thiếu những cá nhân, nhóm đội bắt tay hợp tác cùng gian lận khiến thầy cô đau đầu. Để xử lý những thành phần bất hảo này, thầy cô đang ngày một nỗ lực đưa những giải pháp độc đáo đi kèm với “độc ác” nhất. Một trong những nỗ lực chống gian lận dưới đây của một số thầy cô bá đạo sẽ cho học sinh biết “Vỏ quýt dày có móng tay nhọn”! 

Đây là cách mà giáo viên môn Giáo dục công dân xử lý đám học trò thích hỏi han, gian lận. Nhắm mắt nhắm mũi vào mà chép đáp án xong, lúc nhận điểm thì đừng mếu nha bạn! 

Giáo viên ra đề này chắc chắn là fan cuồng bóng đá, đứa nào mà mù tịt bóng đá thì xác định đi nhé! 

Thầy cô nào mà dễ thương ghê chưa, mã đề đánh siêu chất và độc đáo nhé, nói ra mã đề như thế này, đứa nào tin mà cho chép bài đây???

Còn đây là lời nhắn nhủ đừng có mà dại đi gian lận nhé! Luôn có tai mắt của thầy xung quanh đấy! 

 

Vui thế thôi, chứ muốn đạt kết quả tốt đương nhiên chúng ta phải dựa vào quá trình học tập đúng không? Tất cả các hình thức gian lận sẽ bị xử lý thích đáng nên hãy lưu ý để không mắc phải nhé! 

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ thắc chặt kỉ luật trong việc gian lận. Các cá nhân gian lận sẽ bị chịu hình phạt cao nhất, hủy kết quả, đình chỉ thi 5 năm hoặc vĩnh viễn theo mức độ. Đừng chỉ vì một phút nông nổi mà phải hối hận sau này nhé các sĩ tử. Chúc các bạn có một kỳ thi thật hiệu quả!

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *