Tiếng Việt | English

Du học nghề Đức, nên hay không ?

DU HỌC NGHỀ ĐỨC, NÊN HAY KHÔNG ?

Nếu bạn còn đang phân vân lựa chọn điểm đến cho hành trình du học nghề của mình thì tại đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một lựa chọn vô cùng hấp dẫn: CHLB Đức. Nước Đức từ xưa đến nay luôn được thế giới biết đến mà một trong những siêu cường quốc về trình độ công nghệ tiên tiến nên ít nhiều chúng ta đều có ấn tượng tốt đẹp về sự hiện đại và giàu có của đất nước này. Chính bởi lẽ đó mà việc du học nghề Đức là một xu thế rất thịnh hành đối với các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Tại đây, chúng tôi xin liệt kê ra một số những ưu điểm của việc du học nghề Đức:

Du học nghề Đức được nhận lương

Điều này không áp dụng đối với tất cả ngành nghề cũng như các trường dạy nghề mà còn  tùy thuộc vào ngành và trường bạn chọn. Một số ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ Việt Nam và những bạn du học sinh các nước khác thường chọn như nghề Y tá- điều dưỡng, Nhà hàng- khách sạn, Cơ khí- điện tử,Lái tàu,… Ngoài việc được nhận một khoản lương cơ bản thì những chương trình học này còn mang tính hiệu quả cao với chương trình học phân bổ 40% lý thuyết và 60% thực hành. Như vậy, học viên khi đăng ký học vừa có cơ hội học lý thuyết bài bản, vừa có khả năng được áp dụng vào thực tiễn đúng ngành học.Mức lương cơ bản này có thể lên đến 20-25tr tiền Việt đối với ngành điều dưỡng, 18-20tr với ngành cơ khí. Ngoài ra, đối với những học viên du học nghề Đức có tay nghề cao, trình độ tốt còn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

du học nghề đức

Chi phí sinh hoạt tại Đức rất phải chăng

Nhiều trường Đại Học, trường dạy nghề tại Đức miễn phí chi phí học tập hoặc nơi nào thu học phí thì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng, chỉ vài trăm euro một học kỳ.Ngoài ra, giá cả sinh hoạt phí lại rất phải chăng, tiền nhà có thể cân nhắc giảm xuống khi  học viên đăng ký trọ ở kí túc xá của trường. KTX tại Đức giá khá rẻ mà lại vô cùng sạch sẽ, đảm bảo an ninh tốt, học viên du học nghề Đức còn có cơ hội giao lưu và tiếp xúc với cộng  đồng du học sinh tại nhiều nước  trên thế giới.Đồ ăn thức uống tại Đức được đánh giá là khá rẻ, ,à chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm là một điều không cần phải bàn cãi .

Cơ hội việc làm cao

Nước Đức hiện nay đang phải đối mặt với một vấn đề vô cùng nan giải đó chính là già hóa dân số và thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động trẻ. Đây chính  là một cơ hội lớn  cho rất nhiều học viên Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, với những ngành nghề như ngành điều dưỡng- y tá là một ngành hứa hẹn nhiều khả năng tìm kiếm việc làm vô cùng cao cũng như  mức lương hấp dẫn . Ngoài  ra, những nghề như nhà hàng – khách sạn, cơ khí- điện tử, lái tàu,… cũng có rất nhiều khả năng  xin  việc cao khi tốt nghiệp

du học nghề đức

Môi trường chuyên nghiệp.

Nước Đức vốn nổi tiếng với nền giáo dục được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới  nên ta không bất ngờ khi các trường dạy nghề tại Đức lại được đông đảo học viên người Đức cũng như nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Các học viên sẽ được đào tạo và xây dựng những kiến thức nền tảng rồi được áp dụng trực tiếp vào thực tiễn song song trong quá trình học. 

Nước Đức quả là một điểm đến lý tưởng của các bạn du học sinh phải không nào ? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết về các chương trình du học nghề Đức ngay hôm nay.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *