Tiếng Việt | English

Đề thi thử môn Anh Văn của học sinh lớp 12 Hà Nội, dễ hơn đề mẫu của Bộ GD & ĐT

Mới đây, bộ GD & ĐT Hà Nội đã đưa ra đề thi thử môn Anh Văn khảo sát cho học sinh lớp 12 địa bàn Hà Nội, theo đánh giá, đề thi này sát với kiến thức lớp 12 tuy nhiên lại dễ hơn so với đề thi thử của Bộ GD & ĐT công bố trước đó.

Tháng 12/2018 Bộ GD & ĐT công bố mẫu đề thi thử của tất cả các môn thi của kỳ thi THPT Quốc Gia, theo đó, thí sinh và giáo viên các trường sẽ bám sát vào bộ đề thi này để có kế hoạch ôn tập và luyện đề.

Anh Văn nói riêng hay Ngoại ngữ nói chung là một môn thi bắt buộc mà thí sinh cần phải thi bên cạnh tổ hợp môn lựa chọn để xét tuyển nếu muốn tốt nghiệp THPT. Bên cạnh môn Toán và Ngữ Văn, đây có thể coi là môn chính và cũng là môn khiến các thí sinh đau đầu nhất trong kỳ thi năm nay.

Với đề mẫu mà Bộ đưa ra, đề thi thử môn Anh Văn năm nay được so sánh là bám sát với kiến thức lớp 12 của thí sinh. Đây là một số so sánh về đề thi thử môn Anh Văn 2019 và đề thi Anh Văn 2018.

Đây là thời điểm vô cùng quan trọng trong đời học sinh khi các bạn thí sinh sẽ phải dồn sức học tập gấp 2, 3 lần bình thường. Lượng kiến thức, lượng đề phải kết nạp sẽ khiến các thí sinh trở nên mệt mỏi, cùng với tâm lý quá nhiều kiến thức không thể nhồi nhét được khiến thí sinh đôi khi cảm giác áp lực. Trong kỳ thi khảo sát mới đây của Bộ GD & ĐT Hà Nội đưa ra, đề thi thử môn Anh Văn được đánh giá là “dễ thở” hơn so với đề mẫu của Bộ. Với cáu trúc đề như thế này, các bạn học sinh có phần nào yên tâm hơn về kiến thức của mình, tuy nhiên điều kiện tiên quyết của việc thi cử là bạn không được chủ quan. Bạn có thể tham khảo đề thi và đáp án của đề thi thử môn Anh Văn dưới đây.

Đây là đáp án đề thi thử môn Anh Văn tại Hà Nội.

Cố lên các chiến binh, thành quả sẽ đến với những người cố gắng, hãy giữ sức khỏe và đạt phong độ tốt nhất nhé!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *