Tiếng Việt | English

Cập nhật danh sách học bổng du học Úc tại các trường THPT

Cập nhật danh sách học bổng du học Úc bậc THPT

Du học bậc THPT tại xứ sở Kangaroo – Úc đang trở thành xu hướng của bạn trẻ Việt hiện nay. Bởi du học sớm từ bậc THPT sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ, tiếp xúc với phương pháp giảng dạy, nền giáo dục hiện đại và tiên tiến từ sớm sẽ có rất nhiều lợi ích cho định hướng tương lai. 

Đặc biệt, mức học bổng bậc THPT tại Úc dành cho các du học sinh quốc tế khá hấp dẫn. Vậy nên, phần học bổng này sẽ giúp bạn trang trải thêm một phần chi phí học tập và sinh hoạt cho cuộc sống ở Úc. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào bằng cách cập nhật ngay danh sách học bổng bậc THPT Úc cho du học sinh quốc tế sau đây.

  • Học bổng 50% học phí từ trường Eynesbury College (Adelaide, Úc)

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế

Yêu cầu xét tuyển đối với chương trình Trung học phổ thông:

  • Lớp 10: yêu cầu hoàn tất lớp 9, IELTS 5.0
  • Lớp 11: yêu cầu hoàn tất lớp 10, IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)
  • Lớp 12: yêu cầu hoàn tất lớp 11 với Điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0 trở lên)

Danh sách học bổng cho học sinh:

  • Học bổng chương trình THPT lớp 10, 11: giá trị học bổng lên đến: 30 – 50% học phí; Yêu cầu GPA từ 7.5 trở lên
  • Học bổng chương trình cao đẳng chuyển tiếp năm 2: Gía trị học bổng 20% học phí hoặc 10 tuần học tiếng Anh; Yêu cầu: GPA từ 6.0 trở lên

  1. Học bổng trị giá 5000 AUD của Taylors College

Taylors College là một trong 13 trường giảng dạy chương trình dự bị, giúp học sinh PTTH đậu vào các Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Với hơn 95 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế, trường đã có những thành công nhất định và ngày càng phát triển với số lượng học sinh đậu vào các Đại học hàng đầu tại AustraliaNew Zealand rất đông cũng như thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Taylors College có đào tạo chương trình THPT 3 năm của Úc (Lớp 10, 11, 12). Các chương trình có thể đảm bảo cho du học sinh cả về yêu cầu ngôn ngữ và học thuật cho các kỳ thi của bang.

Điều kiện nhập học chương trình PTTH:

-Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5).

– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0).

– Lớp 12: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

(Sinh viên quốc tế cần học tối thiểu là 2 năm trung học tại Úc để đủ điều kiện tham gia kỳ thi tốt nghiệp PTTH)

Giá trị học bổng của trường từ 2.500 – 5.000 AUD được cấp bởi tập đoàn giáo dục Study Group. Với điều kiện xét tuyển học bổng:

  • Có thành tích học tập tốt từ các năm trung học cơ sở (GPA từ 8.0 trở lên)
  • Đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh (IELTS từ 5.5 trở lên) và đậu phỏng vấn với nhà trường

Kỳ nhập học: vào tháng 2 và tháng 4 hàng năm

  1. Học bổng toàn phần trường THPT Peninsula,Úc

Trường trung học tư thục nổi tiếng của Australia, The Peninsula School dành tặng nhiều suất học bổng cho học sinh trung học tại Việt Nam. Mỗi phần học bổng trị giá 100% học phí (tương đương 50.000 AUD) cho cả hai năm học lớp 11 và 12 tại trường

Học sinh thường xuyên được làm các thí nghiệm và có các chuyến  đi thực tế, thực hành và áp dụng những điều đã học ở lý thuyết. Học sinh ở Peninsula còn được khuyến khích phát triển toàn diện về mọi mặt như thể thao, âm nhạc. Trong trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: tranh luận, diễn kịch, hát… vì vậy, bạn luôn có thể tìm được một hoạt động phù hợp với mình.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *